นักวิจัย อพ.สธ. – มข. ร่วมวางแผนจัดทำแหล่งเรียนรู้การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ต.บ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ นำนักวิจัยโครงการจัดทำแหล่งเรียนรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ปกปักทรัพยากร ต.บ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น โดยมีหัวหน้าโครงการ อาจารย์วิรงรอง มงคลธรรม  คณะวิทยาศาสตร์ ภายใต้งานสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565   ร่วมกับบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกงและผู้แทนชุมชน ร่วมดำเนินงานจัดเตรียมพื้นที่และศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเพื่อสำรวจองค์ประกอบทางกายภาพและชีวภาพของระบบนิเวศ สำรวจข้อมูลทรัพยากรที่สำคัญในพื้นที่ป่าหนองทุ่ม หมู่ 6 ต.บ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น โดยมีแผนศึกษาวิจัยการจัดทำแหล่งเรียนรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของพื้นที่ดังกล่าว โดยการมีส่วนร่วมของชุมชนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top