คณะวิทยาศาสตร์ มข. ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากโรงไฟฟ้าน้ำพอง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 11  มกราคม 2565   เวลา 10.00 น. ศ.ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ ผศ. เตือนใจ ดุลย์จินดาชบาพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม    ได้ให้การต้อนรับนายเกษม ปิดสายะตัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าน้ำพอง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และคณะ ในโอกาสเดินทางมามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ พ.ศ.2565  ณ ห้องประชุม 1 กองบริหารงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศ.ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มข.
นายเกษม ปิดสายะตัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าน้ำพอง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

โอกาสนี้ได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนในด้านต่างๆ ระหว่างทั้งสองหน่วยงานตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา  และได้หารือถึงความร่วมมือที่จะเกิดขึ้น เช่น ด้านวิชาการ ด้านการวิจัย ทางด้านการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร  รวมถึงการพัฒนาสหกิจศึกษาร่วมกัน  อันจะเป็นการพัฒนาและเติมเต็มศักยภาพของนักศึกษาและบัณฑิตให้ตอบโจทย์ต่อการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ ให้มากยิ่งขึ้นในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top