ศูนย์นวัตกรรมฯ จัดกิจกรรม Kickoff : Content & Media Designer เพื่อเชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่าร่วมโครงการสร้างนักออกแบบและพัฒนาบทเรียนออนไลน์อย่างมืออาชีพ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 10.00-11.00 . ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน จัดกิจกรรม Kickoff : Content & Media Designer เพื่อเชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมโครงการสร้างนักออกแบบและพัฒนาบทเรียนออนไลน์อย่างมืออาชีพ ที่นอกจากการอบรมให้ความรู้แล้ว ยังมีสิทธิ์เสนอขอรับทุนผลิตบทเรียนออนไลน์ที่ให้เงินทุนสูงถึง 100,000 บาทจำนวน 10 ทุน

โดยกิจกรรม Kickoff ประกอบด้วยการแนะนำรายละเอียดโครงการ หัวข้ออบรมพร้อม Content Experts การแจกของรางวัลให้กับผู้ร่วมกิจกรรมจาก Live ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน และ Zoom meeting 

หลักสูตรที่อบรมให้ความรู้กับผู้สมัครประกอบด้วย  1)หลักการสร้างคอนเทนต์ 2)การเขียนสคริปสำหรับดิจิทัลคอนเทนต์ 3)การสร้างสรรค์สื่อจากสคริปต์ และ 4)Media Production โดยมีรายละเอียดการสมัครตามภาพด้านล่างนี้

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้– 30 เมษายน 2565

ดูรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่  https://kku.world/lticcmdkku

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top