สำนักบริการวิชาการ มข. จัดหลักสูตร เตรียมความพร้อมให้กับ สมาชิกสภาท้องถิ่น สำหรับการเลือกตั้งและบทบาทการทำงานที่ตรงความต้องการของประชาชน 21 พฤษภาคม 2567
คณะเทคโนโลยี มข. ได้เข้าร่วมโครงการวิจัย “การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า (ระยะที่ 2)” ของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) 21 พฤษภาคม 2567
สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มข. ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ตอกย้ำจุดยืนส่งคุณค่าให้สังคม ร่วมพัฒนาทักษะและความคิด ผ่านกิจกรรม Little Chef Class ในโครงการ Singha Summer Camp ปีที่ 13 21 พฤษภาคม 2567