16 สิงหาคม 2564

สมัครด่วน!! อบรมออนไลน์ฟรี โครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน พร้อมรับเกียรติบัตร โดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงทะเบียนภายในวันที่ 18 ส.ค. 64 อบรมวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2564

รพ.ศรีนครินทร์ มข. เพิ่มเตียงผู้ป่วยโควิด รับมือทุกกลุ่มอาการ เป็น 400 เตียง รับคนขอนแก่นกลับบ้าน

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้การดำเนินงานในการให้บริการวัคซีนและ รักษาผู้ป่วยเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอรับการสนับสนุนสิ่งของจำเป็น

ขอนแก่น – รพ.ศรีนครินทร์ มข. เพิ่มเตียงผู้ป่วยโควิด รับมือทุกกลุ่มอาการเป็น 400 เตียง รับขอนแก่นกลับบ้าน ปรับหอผู้ป่วยหลัก 3 จุดเป็นหอผู้ป่วยโควิดโดยเฉพาะ ขณะที่ล่าสุดพบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น เร่งจับตาคลัสเตอร์ใหม่เชื่อมโยงตลาดศรีเมือทอง

สำนักบริการวิชาการ และคณะเทคนิคการแพทย์ มข. ลงนามความร่วมมือการบริการวิชาการ

NRF – GTH ผนึกกำลัง มข.” สู่การเป็นเจ้าแรกปลูกกัญชงของประเทศ ตั้งเป้าพาพืชเศรษฐกิจไทยสู่ตลาดโลก