1 ธันวาคม 2565

มูลนิธิโตโยต้า ธรรมศาสตร์ มอบ ‘TTF Award’ ประกาศเกียรติคุณ สนับสนุนนักวิชาการไทย

มูลนิธิรักษ์ตับชวนลงชื่อผลักดันสิทธิ หนึ่งเสียงเปลี่ยนชีวิตผู้ป่วยมะเร็งตับ ข่าวสด(กรอบบ่าย)

ลงแขกเกี่ยวข้าว เรียนรู้ด้วยวิธีปฏิบัติจริง

มข.เปิดตัว แบบจำลองธุรกิจ หนุนเศรษฐกิจหมุนเวียน สร้างสรรค์ 5 นวัตกรรมจากเศษเหลือทิ้งทางการเกษตร

ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุน เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งมิใช่คณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง 13 ธ.ค. 65

มข. เจ้าภาพ “3 พลังเพื่อแผ่นดิน” ครั้งที่ 6 มุ่งจับมือ ม.อ. มช. แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ พัฒนาขับเคลื่อนไทย