ข่าว มข. รายวัน

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ร่วมกับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มุ่งเน้นด้าน Digital Governance
มข. จัดสัมมนาอัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ในปี 2565 ในหัวข้อ “Trends Transforming The Higher Education Outlook In 2022” ให้กับอาจารย์ทั่วประเทศด้วยหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว มข. ในสื่อมวลชน