• This event has passed.

นิทรรศการประติมากรรมเครื่องเคลือบดินเผา การสร้างสรรค์ผลงานในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสร้างสรรค์ผลงานศิลปกรรม ของคณาจารย์และศิลปินในระดับชาติ (โฮมดิน) ประจำปี 2567

8 พฤษภาคม @ 8:00 น. - 17:00 น.

สร้างงานศิลป์ จากดินสู่ผลงาน🌈✨
เชิญทุกท่านพบกับนิทรรศการประติมากรรมเครื่องเคลือบดินเผา
พบกับสุดยอดผลงานประติมากรรมเครื่องเคลือบดินเผา
จาก 11 สถาบัน และ 5 หน่วยงาน ได้แก่
– จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
– มหาวิทยาลัยศิลปากร
– มหาวิทยาลัยขอนแก่น
– สถาบันเทคนโสยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
– มหาวิทยาลัยเทคโนโสยีราชมงคลธัญบุรี
– มหาวิทยาลัยนเรศวร
– มหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ
– ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 6 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
– มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
– มหาวิทยาลัยราฏภัฏมหาสารคาม
– มหาวิทยาลัยราฏภัฏอุดรธานี
– ด่านเกวียน โคราช
– สตูติโอนายธง
– สตูดิโอปั้นแต้ม
– สตูติโอศิลป์เจริญ
– โคราชศิลปกรรมร่วมสมัย (ปรโลก สตูดิโอ)
🗓️เริ่มจัดแสดงผลงาน ระหว่างวันที่ 7 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ✨
เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
(❤️‍🔥ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย💰❎)
ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการ
ในวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น