29 กันยายน 2566

มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ คณะกรรมาธิการการแก้ปัญหาความยากจน ฯ ร่วมประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นการแก้ไขผลกระทบจากเอลนีโญ่ ต่อรองนายกรัฐมนตรี

news.ch7-ครูรัก(ษ์)ถิ่นรุ่น 5 สร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลง ลดเหลื่อมล้ำในพื้นที่ห่างไกล เตรียมบรรจุ 1,500 โรงเรียนทั่วประเทศ

mgronline-กสศ. MOU ครูรัก(ษ์)ถิ่นรุ่น 5 สร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงลดเหลื่อมล้ำในพื้นที่ห่างไกล เตรียมบรรจุ 1,500 โรงเรียนทั่วประเทศ

dailynews-ผลรางวัลประกวดออกแบบพัดลม “SHARP ELECTRIC FAN DESIGN COMPETITION 2023”

siamrath-สถาปัตย์ ม.ขอนแก่นคว้าแชมป์ SHARP ELECTRIC FAN DESIGN COMPETTITION 2023

mgronline-ผลสำรวจชี้ช่วง 3 ปีคนไทยใช้กัญชาสวนทางสูบบุหรี่ เหล้า ยาบ้าลดลง แนวโน้มคนไทยสุขภาพดีขึ้น

matichon-มข.จัดเต็ม ขนหมอลำ 24 คณะ ฉลอง 60 ปี แม่นกน้อย-ระเบียบวาทศิลป์-ประถมบันเทิงศิลป์ มาครบ

onbnews-รู้จักบึ้งไทยชนิดใหม่ที่สวยที่สุดในโลก “บึ้งประกายสายฟ้า” สายพันธุ์ใหม่ในประเทศไทย ที่ จ.พังงา