CliNaP-M

สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดีร่วมกับห้องปฏิบัติการฟีโนมฯ ม.ขอนแก่น จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Upskill & Reskill หัวข้อ Foodomics ได้รับความสนใจจากนักวิจัยทั่วประเทศ !

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่นบริจาคอุปกรณ์กำจัดเชื้อด้วย UVC เคลื่อนที่จำนวน 1 ชุดให้แก่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มข.

“มข.”แจง!แถลงผลงานวิจัย ไม่ได้อวดอ้างสรรพคุณ “สารแอนโดรกราโฟไลด์”

ม.ขอนแก่นแจงไม่ได้อวดอ้างสรรพคุณ ‘แอนโดรกราโฟไลด์’

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับงานแถลงข่าวการวิจัยสาร Andrographolide Nano-Emulsion